Điện thoại 0947789119

Tất cả

  • Tất cả
  • Mứt Vỏ Bưởi Sấy Dẻo
  • Chanh Dây Sấy Dẻo
  • Vỏ Bưởi Sấy Giòn
  • Vỏ Cam Sấy Dẻo
  • Ổi Sấy Dẻo
  • Thơm Sấy Dẻo
  • Xoài Sấy Dẻo
  • Mãng Cầu Sấy Dẻo
0 0

4 loại mứt ngon cho ngày Tết năm 2018

4 loại mứt ngon cho ngày Tết năm 2018

Mứt trái cây là thực phẩm không thể thiếu trong những dịp đặc biệt như Tết. Đây là 4 loại mứt ngon và tốt cho sức khỏe nên chiêu đãi trong ngày tết, bạn có thể tham khảo.

Mứt trái cây là một trong những món ngon được sử dụng để chiêu đãi trong những dịp đặc biệt như tết, ngày lễ. Đây chính là 4 loại mứt ngon và tốt cho sức khỏe, các gia đình nên chiêu đãi trong dịp tết nguyên đán sắp đến.

4 loại mứt ngon và tốt cho sức khỏe nên chiêu đãi trong ngày tết

Mứt gừng

Mứt gừng là một trong những loại mứt truyền thống của Tết cổ truyền Việt Nam. Món mứt gừng có hương vị cay cay, ngọt ngọt và tạo cảm giác ngon miệng khi dùng. Như đã biết, gừng là một loại thực phẩm giàu chất dinh dưỡng, rất tốt cho sức khỏe. Do đó, nếu như muốn chọn một loại mứt vừa ngon vừa đảm bảo cho sức khỏe thì món mứt gừng chính là sự ưu tiên hàng đầu.

Mứt cà rốt

Cà rốt là thực phẩm chứa nhiều vitamin A và các khoáng chất giàu dinh dưỡng khác như carotene chống oxy hóa và ngăn chặn ung thư. Cà rốt là một loại thực phẩm khá thân thiện và được chọn là nguyên liệu của những loại thức ăn, đồ uống có lợi cho sức khỏe. Trong số các loại mứt ngày tết thì món mứt cà rốt được cho là dễ làm nhất và ai cũng có thể thực hiện món mứt tết truyền thống này. Món mứt cà rốt có hương vị giòn tan và thơm ngon nên được nhiều người lựa chọn.

Mứt dừa

Top 3 của các loại mứt ngon ngày tết đó là món mứt dừa. Món mứt dừa với hương vị vừa thơm vừa béo lại đảm bảo cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể. Một trong những loại mứt dừa được mọi người yêu thích đó chính là mứt dừa non. Món mứt dừa non không quá giòn nhưng mang lại cảm giác ngon miệng cho người sử dụng.


Mứt vỏ bưởi

Tưởng chừng là một phần nguyên liệu bị bỏ đi nhưng vỏ bưởi lại có nhiều công dụng mang lại lợi ích cho sức khỏe của con người. Trong thành phần của vỏ bưởi có chứa hàm lượng tinh dầu, chất xơ và các khoáng chất, vitamin A, vitamin C cao nên rất tốt cho sức khỏe. Một trong những công dụng tuyệt vời mà ít người biết của vỏ bưởi đó là chính là phòng chống ung thư.

Bên cạnh được sử dụng để nấu chè bưởi hay dùng làm nguyên liệu trong các bài thuốc thì hiện nay nhiều người cũng đã chế biến thành món mứt vỏ bưởi. Vì thế, nếu như muốn đổi món mứt ngon trong dịp Tết truyền thống năm nay thì vỏ bưởi sấy chính là một sự lựa chọn hoàn hảo. Trên thị trường có hai loại mứt vỏ bưởi là mứt vỏ bưởi sấy và mứt vỏ bưởi khô. 

Ngoài 4 loại mứt tết vừa ngon vừa đảm bảo sức khỏe này ra, các gia đình cũng có thể chọn những loại mứt khác như vỏ chanh dây sấy dẻo, mứt bí, mứt kiwi...

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tin liên quan

Từ khóa: mứt tết, mứt ngon ngày tết, vỏ bưởi sấy, mứt vỏ bưởi sấy

Viết bình luận