Điện thoại 0947789119

Tất cả

  • Tất cả
  • Mứt Vỏ Bưởi Sấy Dẻo
  • Chanh Dây Sấy Dẻo
  • Vỏ Bưởi Sấy Giòn
  • Vỏ Cam Sấy Dẻo
  • Ổi Sấy Dẻo
  • Thơm Sấy Dẻo
  • Xoài Sấy Dẻo
  • Mãng Cầu Sấy Dẻo
0 0

Bạn đã ăn vỏ bưởi bao giờ chưa

Bạn đã ăn vỏ bưởi bao giờ chưa

Vỏ bưởi trước nay ngoài nấu chè thì ít ai nghĩ đến công dụng khác, vậy vỏ bưởi còn được dùng làm gì

    Vỏ bưởi trước nay ngoài nấu chè thì ít ai nghĩ đến công dụng khác, vậy vỏ bưởi còn được dùng làm gì
    Bạn đã bao giờ nghe đến những loại tinh dầu chăm sóc tóc hay những mỹ phẩm tự nhiên chiết suất từ vỏ bưởi hay chưa? Vậy bạn nghĩ vì lí do gì mà vỏ bưởi được dùng để chiết suất ra những mỹ phẩm chăm sóc cơ thể?

    Hương thơm của bưởi chỉ là một yếu tố phụ mà thôi, thật ra những hạt tinh dầu có trong vỏ bưởi mới chính là nguyên nhân khiến vỏ bưởi được nhiều người để tâm đến. Những hạt tinh dầu có trong vỏ bưởi chứa hoạt chất nuôi dưỡng mái tóc, ngăn ngừa ung thư, giảm cholesterol trong máu ngăn ngừa đột quỵ...

vo-buoi-say

    Thế nhưng nếu chỉ ép thô để lấy tinh dầu thì chỉ có công dụng sử dụng bên ngoài như việc chăm sóc tóc chẳng hạn, còn khả năng ngăn ngừa ung thư và đột quỵ đòi hỏi các hoạt chất phải được đưa vào cơ thể. Đó chính là lí do mà vỏ bưởi sấy được ra đời.

    Vỏ bưởi được sơ chế, cắt nhỏ và mang đi sấy khô cùng với đường. Không chất tạo màu hay hương, không hóa chất bảo quản, quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn vệ sinh chính là ưu điểm vượt bật của sản phẩm. Ăn một thực phẩm để ngừa bệnh bảo vệ cơ thể nhưng nếu thực phẩm không chất lượng thì chỉ có khiến mang bệnh vào người mà thôi.

vo-buoi-say

    Bạn có từng nghĩ khi ăn trực tiếp vỏ bưởi sẽ có hương vị như thế nào chưa? Sau quá trình sơ chế chủ yếu là để làm mất đi vị cay nồng, sấy khô cùng với đường thì vỏ bưởi thành phẩm mang vị ngọt thanh vừa miệng, hương bưởi thoang thoảng kích thích vị giác. Thay vì ăn những sản phẩm snack cay béo giòn rụm trên thị trường sao bạn không thử thay thế bằng vỏ bưởi sấy để bảo  vệ sức khỏe mà vẫn đáp ứng được nhu cầu ăn vặt của bản thân? Không khiến bạn béo lên mà còn góp phần giúp bạn tống khứ phần mỡ thừa đáng ghét khỏi cơ thể nữa.

    Bạn muốn đẹp nhưng lại không muốn nhịn ăn vặt, bạn muốn có mái tóc dài chắc khỏe nhưng lại không muốn bỏ quá nhiều tiền để mua những sản phẩm đắt tiền, bạn muốn bảo vệ sức khỏe nhưng lại không muốn sử dụng những thực phẩm chức năng? Vỏ bưởi sấy giúp bạn thực hiện tất cả những mong muốn với chi phí tiết kiệm nhất.

  •  Xem thêm những bài viết về vỏ bưởi sấy tại đây:

Tin liên quan

Từ khóa: vobuoisay, vobuoisaydeo

Viết bình luận