Điện thoại 0947789119

Tất cả

  • Tất cả
  • Mứt Vỏ Bưởi Sấy Dẻo
  • Chanh Dây Sấy Dẻo
  • Vỏ Bưởi Sấy Giòn
  • Vỏ Cam Sấy Dẻo
  • Ổi Sấy Dẻo
  • Thơm Sấy Dẻo
  • Xoài Sấy Dẻo
  • Mãng Cầu Sấy Dẻo
0 0

Bạn đã biết cách chăm sóc từ vỏ bưởi chưa

Bạn đã biết cách chăm sóc từ vỏ bưởi chưa

Vỏ bưởi được ví như một loại thần dược cho mái tóc chắc khỏe, bạn đã biết được công dụng này của vỏ bưởi chưa.

    Vỏ bưởi được ví như một loại thần dược cho mái tóc chắc khỏe, bạn đã biết được công dụng này của vỏ bưởi chưa.

Dùng vỏ bưởi gội đầu

    Vỏ bưởi từ xa xưa đã được tận dụng để làm nước gội đầu để có mái tóc dài chắc khỏe, biểu tượng cho sự dịu dàng của người phụ nữ Việt Nam. Nhưng phải trải qua nhiều quá trình cắt gọt, phơi rồi đun lấy nước. Tuy nhiên trong quá trình đun sôi các hoạt chất thiết yếu có trong vỏ bưởi lại bị mất đi ở nhiệt độ cao. Chính vì thế phải trải qua quá trình rất lâu, rất mất thời gian để đạt được kết quả mong muốn.

vo-buoi-say

Các sản phẩm chăm sóc tóc từ vỏ bưởi

    Với sự phát triển của khoa học, công nghệ con người lại chuộng những sản phẩm làm sẵn, hiệu quả nhanh thấy và rõ rệt. Chính vì thế các loại dầu gội, tinh dầu bưởi ra đời. Được bày bán tràn lan từ các store cao cấp đến những khu chợ bình dân với rất nhiều thương hiệu và giá tiền khác nhau. Giá tiền cao cũng không chắc chắn được rằng chất lượng tốt nhưng ít ra vẫn khiến ta cảm thấy an toàn hơn.

    Những sản phẩm bày bán ở các store cao cấp giá lại rất cao, còn những sản phẩm trôi nổi ở chợ lại rất rẻ từ tầm vài chục nghìn cho một sản phẩm dầu gội hay tinh dầu bưởi. Có gì để chắc rằng trong sản phẩm đắt tiền thì không có hóa chất thêm vào hay trong những sản phẩm rẻ bèo kia được bao nhiêu thành phần phần trăm là tinh dầu bưởi thật sự.

Thực phẩm vỏ bưởi sấy

    Cùng một hoạt chất như nhau nhưng sử dụng bên ngoài và tác động từ bên trong thì bạn nghĩ phương thức nào sẽ nhanh và mang lại hiệu quả cao nhất? Những tinh chất trong vỏ bưởi sấy được cơ thể hấp thụ để phục hồi, chăm sóc và nuôi dưỡng mái tóc của bạn.

vo-buoi-say

    Những hạt tinh dầu của vỏ bưởi vẫn được giữ lại với lượng lớn bởi quá trình sấy vỏ bưởi diễn ra trong môi trường nhiệt độ thấp, khiến những hoạt chất không bị mất đi như những phương pháp khác. Những hạt tinh dầu trong vỏ bưởi chính là thành phần chính giúp nuôi dưỡng mái tóc chắc khỏe của bạn.

    Chăm sóc mái tóc suôn mượt chắc khỏe chỉ đơn giản bằng việc ăn vặt món vỏ bưởi sấy, nghe hấp dẫn và đơn giản quá phải không nào.
 


Tin liên quan

Từ khóa: vobuoisay, vobuoisaydeo

Viết bình luận