Điện thoại 0947789119

Tất cả

  • Tất cả
  • Mứt Vỏ Bưởi Sấy Dẻo
  • Chanh Dây Sấy Dẻo
  • Vỏ Bưởi Sấy Giòn
  • Vỏ Cam Sấy Dẻo
  • Ổi Sấy Dẻo
  • Thơm Sấy Dẻo
  • Xoài Sấy Dẻo
  • Mãng Cầu Sấy Dẻo
0 0

Mứt vỏ bưởi hương vị ra sao

Mứt vỏ bưởi hương vị ra sao

Mứt vỏ bưởi thu hút được sự quan tâm của nhiều người bởi hương vị độc đáo, đặc trưng của vỏ bưởi sấy.

    Mứt vỏ bưởi thu hút được sự quan tâm của nhiều người bởi hương vị độc đáo, đặc trưng của vỏ bưởi sấy.

 
    Bất kì một món ăn vặt hay đặc sản vùng miền nào cũng đều có những yếu tố độc đáo riêng, để tạo được chỗ đứng cũng như sự yêu mến của thực khách thì ở món ăn đó phải sở hữu những ưu điểm vượt bậc.
 
    Quả bưởi là trái cây không hề xa lạ với người dân Việt, với những chị em phụ nữ thì lại là thực phẩm vô cùng quen thuộc. Bởi từ thịt đến vỏ đều có công dụng trị bệnh cũng như làm đẹp được lưu truyền từ rất lâu đời, một loại trái cây mà bất kì bộ phận nào cũng có thể sử dụng như một loại thực phẩm riêng biệt.
 mut-vo-buoi-say
Mứt vỏ bưởi sấy với bao bì đẹp mắt

    Với nhiều người nước ép bưởi có công dụng giảm cân là một khái niệm không hề xa lạ nhưng công dụng giảm cân từ vỏ bưởi thì bạn đã từng nghe qua chưa. Các hạt tinh dầu trên vỏ bưởi được chứng nhận có khả năng giảm mỡ cơ thể, không những thế còn có công dụng ngăn ngừa ung thu, mỡ trong máu.

 
    Lớp tinh dầu trên vỏ bưởi chính là yếu tố tạo nên hương thơm và mùi vị đặc trưng cho mứt vỏ bưởi sấy. Lớp tinh dầu trên phần vỏ xanh vốn có vị the, hương nồng đặc trưng của vỏ bưởi. Tuy nhiên khi chế biến vỏ bưởi được sắt nhỏ đồng thời sấy bay bớt phần tinh dầu, chỉ giữ lại một lượng tinh dầu vừa đủ tạo vị the cho sản phẩm. Mùi hương thoang thoảng và vị phải vừa đủ không quá the, không tạo cảm giác khó chịu cho người dùng.

mut-vo-buoi-say
 Mứt vỏ bưởi sấy thơm ngon lạ miệng

    Với công nghệ sấy ở nhiệt độ thấp giúp sản phẩm vẫn giữ được màu trắng tự nhiên của vỏ bưởi mà không cần phải dùng đến chất tẩy trắng như nhiều thực phẩm khác. Đồng thời kiểm soát nhiệt độ thích hợp khiến sản phẩm khô quá khô cũng không quá giòn, cắn vào có cảm giác dai giòn dẻo dẻo đặc trưng. Không giòn rụm như những loại trái cây sấy cũng không dai như những lại mứt tết mà mứt vỏ bưởi sấy chính là sự tích hợp của cả hai yếu tố đó, tạo nét độc đáo cho sản phẩm.
 
    Chỉ nghe và đọc chắc chắn không thể nào cảm nhận được hết hương vị tuyệt vời của nó, hãy mua ngay sản phẩm mứt vỏ bưởi để nhâm nhi, tự mình nếm trải mùi vị tuyệt vời. Sống không phải để ăn nhưng nhất định khi còn sống phải ăn hết tất cả những món ngon trên đời.


  • Xem thêm những bài viết về mứt vỏ bưởi sấy mới nhất tại đây:
Tin liên quan

Từ khóa: mut vo buoi say, vo buoi say deo

Viết bình luận