Điện thoại 0947789119

Tất cả

  • Tất cả
  • Mứt Vỏ Bưởi Sấy Dẻo
  • Chanh Dây Sấy Dẻo
  • Vỏ Bưởi Sấy Giòn
  • Vỏ Cam Sấy Dẻo
  • Ổi Sấy Dẻo
  • Thơm Sấy Dẻo
  • Xoài Sấy Dẻo
  • Mãng Cầu Sấy Dẻo
0 0

Trao vỏ bưởi sấy - trao nhau sức khỏe

Trao vỏ bưởi sấy - trao nhau sức khỏe

Tặng gì để tạo được thiện cảm với người nhận? Vỏ bưởi sấy có phải là món quà tặng tốt cho sức khỏe?

    Tặng gì để tạo được thiện cảm với người nhận? Vỏ bưởi sấy có phải là món quà tặng tốt cho sức khỏe?

Giá trị tinh thần là điều quý giá

    Khi mà quà tặng không chỉ đơn thuần là một món quà trao đi, không chỉ đơn thuần là một giá trị vật chất mà quà tặng chính là tấm lòng, là giá trị tinh thần vô giá. Một món quà tạo được thiện cảm với người khác ngoài giá trị còn chứa đựng một ý nghĩa đặc biệt giữa người tặng với người nhận.

    Thị trường quà tặng cũng vô cùng phong phú từ những loại đắt tiền đến bình dân, từ những sản phẩm kì công đến những món hàng đại trà. Chủ yếu là xuất phát từ tấm lòng và sự tinh ý của người tặng rằng theo họ người nhận sẽ thích.


vo-buoi-say    Quà tặng hand made hay những loại thực phẩm chức năng tốt cho sức khỏe gần đây cũng nhận được nhận nhiều sự quan tâm. Thực phẩm sạch và tốt cho sức khỏe cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang phân vân không biết phải chọn quà gì để phù hợp với sở thích người nhận.

Vỏ bưởi

    Vỏ bưởi mang nhiều công dụng và chức năng hỗ trợ quá trình hấp thụ dinh dưỡng cho cơ thể, ngăn ngừa và chống lại bệnh, điều mà không phải loại trái hay bất kì loại thuốc chức năng nào cũng có thể mang lại.

    Vỏ bưởi chứa nhiều vitamin A,E cần thiết cho cơ thể chống lại sự lão hóa cũng như bảo vệ cơ thể. Trong vỏ bưởi chứa một lượng chất xơ cao, là nguồn cung cấp chất xơ tuyệt vời hơn cả rau quả. Gần đây vỏ bưởi còn được chứng minh rằng nó có khả ức chế sự hoạt động của những  tế bào ung thư, ngăn ngừa scholesterol- nguyên nhân hàng đầu dẫn đến bệnh mỡ trong máu và những cái chết do đột quỵ gây nên.


vo-buoi-say    Vỏ bưởi nếu không thật sự mang lại hiệu quả đã không được sử dụng làm một phương thuốc chữa bệnh trong đông y, phương thuốc được biết đến với công dụng giải cảm, trị ho hen, có đờm, giải nhiệt cơ thể…. Và đến nay vẫn còn được sử dụng như một phương thuốc dân dã, dễ tìm.

    Tinh dầu vỏ bưởi cũng được sử dụng nhiều trong các spa để thư giãn, tạo tinh thần thư thả bởi hương thơm của bưởi khiến người ta cảm thấy được thư giãn. Tinh dầu bưởi đắt hàng thứ nhất là vì mùi hương dễ chịu, thứ hai là vì tạo được cảm giác tinh thần thoải mái, giảm stress.


vo-buoi-sayVỏ bưởi sấy – trao tay sức khỏe

    Mặc dù mang nhiều công dụng tích cực tuy nhiên rất nhiều người lo lắng rằng vỏ bưởi sấy sử dụng nhiều độ để chế biến thì sản phẩm cuối cùng sẽ bị mất đi những chất dinh dưỡng cũng như những hoạt chất mang lại giá trị của vỏ bưởi. Bởi những chất dinh dưỡng cũng như một số vitamin, chất khác đến một nhiệt độ nhất định sẽ bị mất đi hay bị biến tính bởi nhiệt. Đây là một nỗi lo lắng hoàn toàn bình thường nếu bạn là người tiêu dùng quan tâm đến những giá trị thực sự của sản phẩm.


vo-buoi-say    Mặc dù sản phẩm được sấy dẻo và làm mất đi lượng nước đáng kể để tạo được sản phẩm vỏ bưởi sấy. Tuy nhiên, trong quá trình chế biến lại không làm mất đi hoàn toàn những chất dinh dưỡng của vỏ bưởi. Nhờ áp dụng công nghệ sấy ở nhiệt độ thấp, sản phẩm vẫn đạt được độ ẩm như mong muốn và giữ lại được tối đa những chất cần thiết của vỏ bưởi. Tạo được sản phẩm vỏ bưởi sấy chất lượng nhất đến tay khách hàng.

    Là một thực phẩm sạch thì tất nhiên yếu tố vệ sinh an toàn thực phẩm luôn được đội ngũ nhân viên và nhà khoa học ngành công nghệ thực phẩm trường đại học Nông Lâm quan tâm hàng đầu. Họ là những người am hiểu về thực phẩm, là những người tiên phong để mang sản phẩm vỏ bưởi sấy đến thị trường trái cây sấy Việt. Quá trình chế biến luôn được đảm bảo vệ sinh từ khâu chuẩn bị nguyên liệu cho đến bao gói sản phẩm.


vo-buoi-say    Một thực phẩm sạch chính là một thực phẩm nói không với hóa chất bảo quản, hóa chất tạo màu cũng như những chất phụ gia không cho phép. Vỏ bưởi sấy trải qua quy trình chế biến khắt khe và nói không với hóa chất cấm, tự hào là một loại thực phẩm sạch.

    Vỏ bưởi sấy thành phẩm vẫn giữ được vị the đặc trưng tuy nhiên lại không quá nồng cũng như không quá the như vỏ bưởi nguyên chất. Cắn một miếng vỏ bưởi sấy để cảm nhận được vị ngọt ngọt mà the the của vỏ bưởi, từng thớ bưởi dai dai với hương bưởi cảm nhận được ngay ở mũi khiến bạn lập tức tỉnh táo.

    Để nói Vỏ bưởi sấy là một sản phẩm mới thì không hoàn toàn mới bởi trái cây sấy đã có từ rất lâu, nhưng lại không hoàn toàn trùng lập với bất kì sản phẩm nào. Từ nguyên liệu đến hương vị, vỏ bưởi sấy hoàn toàn tạo được sự khác biệt.

vo-buoi-say

    Có thể đứng trước vô vàng những sự lựa chọn bạn khó chọn cho mình một quyết định hoàn hảo nhất. Ai cũng có những nhu cầu của mình, có thể khác người, có thể giống số đông. Nhưng bất kì ai cũng có nhu cầu ăn uống và chăm sóc sức khỏe, nhu cầu được hưởng những thứ tốt đẹp. Vỏ bưởi sấy có thể được xem như một loại thực phẩm chức năng, một sản phẩm tự nhiên tốt cho sức khỏe.

    Nhanh tay truy cập traicaysay.net đặt ngay sản phẩm, chọn vỏ bưởi sấy dành tặng những người bạn quan tâm nhất thay cho lời chúc sức khỏe. Trao tay vỏ bưởi sấy – trao nhau sức khỏe.

  • Xem thêm bài viết khác về công dụng của vỏ bưởi sấy tại đây:

 


Tin liên quan

Viết bình luận