Điện thoại 0947789119

Tất cả

  • Tất cả
  • Mứt Vỏ Bưởi Sấy Dẻo
  • Chanh Dây Sấy Dẻo
  • Vỏ Bưởi Sấy Giòn
  • Vỏ Cam Sấy Dẻo
  • Ổi Sấy Dẻo
  • Thơm Sấy Dẻo
  • Xoài Sấy Dẻo
  • Mãng Cầu Sấy Dẻo
0 0

Vỏ bưởi sấy- hương vị quê nhà

Vỏ bưởi sấy- hương vị quê nhà

Nhấm nháp miếng vỏ bưởi sấy, hương bưởi thơm nồng, vị bưởi ngọt thanh mà cay cay sống mũi.

    Nhấm nháp miếng vỏ bưởi sấy, hương bưởi thơm nồng, vị bưởi ngọt thanh mà cay cay sống mũi.
Giá trị tinh thần

    Với những con người xa quê, những kẻ tha phương cầu thực thì những món ăn quê nhà dân dã lại chính là liều thuốc, là giá trị tinh thần tuyệt mĩ nhất. Không cầu kì, không màu sắc rực rỡ, càng không mang dáng dấp hoa mĩ, vỏ bưởi sấy nhận được sự yêu mến từ chính những gì đơn sơ, mộc mạc nhất.

    Nhấp ngụm trà thơm, cắn miếng mứt vỏ bưởi sấy, vị đắng của trà hòa cùng vị ngọt cay của mứt, hương trà thanh mát quyện cùng hương bưởi quê nhà. Chẳng gì có thể sánh được với những món dân dã quê nhà.

vo-buoi-say

Đặc sản vùng đất nông nghiệp

    Nếu Thanh Hóa có món nem chua đặc sản, món Cơm âm phủ đặc trưng của Huế hay Tây Ninh có món bánh tráng me được lòng giới trẻ thì Vỏ bưởi sấy chính là đặc sản của vùng đất cây ăn quả Việt Nam. Mộc mạc, thanh tao mà khắc đậm sâu lòng người.

Hương vị thuần Việt

    Khác với những sản phẩm vỏ bưởi trên thị trường, miếng vỏ bưởi được thái mỏng chứ không để quá to. Vì được thái mỏng nên dễ dàng rửa bớt vị đắng trên vỏ, lượng đường thêm vào chỉ ở lượng ít. Tạo cảm giác ngọt thanh chứ không ngọt gắt như những sản phẩm khác.

    Màu sắc tuy không được nhuộm xanh vàng bắt mắt như những sản phẩm cạnh tranh khác trên thị trường, nhưng sản phẩm vỏ bưởi sấy với màu sắc nguyên bản đặc trưng lại tạo được phản hồi tích cực từ người dùng.

vo-buoi-say

Bao bì đơn giản mà bắt mắt

    Không rực rỡ màu sắc, chỉ với hai màu xanh trắng chủ đạo tạo cảm giác hài hòa cho tổng thể. Giữa hộp có một khoảng trống giúp dễ dàng quan sát được tình trạng sản phẩm bên trong. Càng giản dị lại càng tạo được dấu ấn tích cực với khách hàng.

Thức ăn vặt hay món quà tặng sức khỏe

vo-buoi-say

    Cả hai, chính xác mà nói vỏ bưởi sấy vừa là món ăn vặt lạ miệng, vừa là món quà tặng sức khỏe cho mọi người. Vì sao lại nói vỏ bưởi sấy là món quà tặng sức khỏe, truy cập tại đây để hiểu thêm những điều kì diệu mà vỏ bưởi mang đến.
 
 
 


Tin liên quan

Từ khóa: vobuoisay, vobuoisaydeo

Viết bình luận